มีเพศสัมพันธ์หลังจากขูดมดลูกได้ 11 วัน เปนไนไหมคะ?

คืองี้นะ เราเสียน้องไปเพราะท้องลม ขูดมดลูกได้ 11 วัน แต่ตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้ว อันที่จริงหยุดตั้งแต่ออกจาก รพ.ได้ 2 วันแล้ว วันนี้มีอะไรกับแฟน อันตรายก้ทราบอยู่นะคะ แต่ที่อยากรู้คือ... ปล่อยใน กินยาคุมแบบไหนได้บ้าง ถ้าไม่กินยาคุมแล้วท้องจะอันตรายมั้ย ? อยากถามเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ เราอยากมีน้องอีกครั้ง แต่แฟนกลัวอันตรายเลยอยากให้รอ 6 เดือนก่อน #ปล่อยในเพราะเราเกร็งแล้วขามันล็อกแฟนไว้ เอาออกไม่ทันค่ะ #งดดราม่านะคะขอเป็นความรู้ค่ะ

3 ตอบกลับ

รักษาความสะอาดดีดีก็พอค่ะ ไม่มีไรน่ากังวล แต่ ถ้า ให้ดีรอสัก3เดือนอย่างต่ำค่อยมีน้องนะคะให้มดลูกฟื้นตัวก่อนจะได้แข็งแรงจากภายในค่ะ

6y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ สงสารแฟนเหมือนกันค่ะ

pain sa tahi ma