มีขนขึ้นที่หน้าท้อง

คืองงมากค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ไม่มีขนขึ้นที่หน้าท้องเลย แต่พอรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง ก็เริ่มมีขนขึ้นเต็มหน้าท้องไปหมด นับวันๆขนยิ่งมีสีเข็มและยาวขึ้น มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ??

40 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตั้งแต่ไม่ทัองเลยจ้า