33สัปดาห์ น้ำหนัก1,890กรัม คุณหมอบอกปกติ น้ำหนักถือว่าดี แต่คนอื่นบอกลูกตัวเล็ก?

คืองงค่ะ เจอใครก็ทักบอกลูกตัวเล็กๆๆๆ พูดกันอยู่ได้ อยากทราบว่า33สัปดาห์น้ำหนักลูก1,890กรัมนี่ถือว่าลูกตัวเล็กหรือผิดปกติอะไรไหมคะ เจอแบบนี้บ่อยๆแอบเครียด หงุดหงิดด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะถือว่าตามเกนก็พอแล้วจ้าแม่

3y ago

แม่ไม่ต้องกังวลนะสู้ๆค่ะ