39+5แล้วค่ะมีวิธีแนะนำให้น้องออกมาเร็วๆได้ไหมคะ ไม่ไหวแล้วว😂😂😂

คือคุณแม่อายุครรภ์ 39+5แล้วค่ะพอจะมีวิธีไหนให้น้องออกมาง่ายๆไหมคะ ไม่พร้อมที่จะใช้ยาเร่งคลอด แต่ช่วง36/37/38สัปดาห์ทำท่าตามยูทูปอยู่ค่ะ แต่ก็ไม่ออกมาซักที

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่