ฝากครรภ์กับรพ.รัฐ

คือคุณแม่บ้านนี้สงสัยค่ะว่า ฝากครรภ์กับรพ.รัฐ เขาจะซาวด์ให้เราทุกครั้งที่คุณหมอนัดหรือทุกๆเดือนไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะไม่ทราบจริงๆเห็นแฟนบอกว่าเขาจะไม่ซาวด์ให้แล้ว ถ้าอยากเห็นหน้าลูกเราต้องไปซาวก์เองตามคลีนิค ตอนนี้16W+6dค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนล่วงหน้านะคะ??

62 ตอบกลับ

เคยได้ยินว่าฝาก รพ รัฐ เขาไม่ค่อยซาวน์ให้ เลยเลือกฝากคลีนิกเขาซาวน์ให้เห็นพัฒนาการของลูกทุกครั้งค่ะ แต่อาจจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่า รพ รัฐ แต่ยอมค่ะ 🥰🥰🥰