ฝากครรภ์กับรพ.รัฐ

คือคุณแม่บ้านนี้สงสัยค่ะว่า ฝากครรภ์กับรพ.รัฐ เขาจะซาวด์ให้เราทุกครั้งที่คุณหมอนัดหรือทุกๆเดือนไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะไม่ทราบจริงๆเห็นแฟนบอกว่าเขาจะไม่ซาวด์ให้แล้ว ถ้าอยากเห็นหน้าลูกเราต้องไปซาวก์เองตามคลีนิค ตอนนี้16W+6dค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนล่วงหน้านะคะ??

62 ตอบกลับ

ซาวแค่2ครั้งคะ ครั้งตอนไปฝากกับ. ก่อนเกิดดูถ้ากลับหัว

ฝากรพ.รัฐเหมือนกันค่ะ หมอ​ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้ รพ. รัฐ แม่เป็นครรภ์เสี่ยง นัดไปซาวทุกๆ4weekจ้า

ไม่ค่ะ จะซาวด์ไม่กี่ครั้ง แต่คลินิคทุกครั้งเลย

ใช่ค่ะ บ้านนี้ไปทุกรอบที่หมอนัดใม่เคยซาวให้

บ้านนี้3ครั้งค่ะ ไปฝาก ดูเพศ และก็ก่อนคลอด

แต่ของบ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดนะคะ

ของเราหมอซาวน์ให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ 👍🏼

รพ รัฐ์ซาวด์แค่2ครั้วเอง เพศก้อไม่บอก

ของเราฝากเอกชน ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ