ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอดคนที่สอง

คือคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีลูก2คนที่คลอดตอนต้นปี ตอนนี้ลูกได้6 เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาตั้งแต่คลอด ก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ประมาณเดือนเม.ยก็ไม่ยังท้อง พอมาตรวจอีกเดือนมิ.ย ปรากฏว่าท้อง พอไปฝากท้องก็เลยบอกหมอว่าไม่มาตั้งแต่คลอดลูกคนที่2แล้วค่ะ หมอเลยหัวเราะ 5555 แม่ๆคนไหนที่ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรามาตั้งเเต่1เดือนเเรก เเต่โดนย่าด่าว่าไม่ยอมอยู่ไฟ ของย่ากว่าจะมาก็1ปี