อาการเเบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ

คือคุณเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะมีอาการเบื่อๆๆอยากร้องไห้ ไม่อยากมีชีวิตอยู่ เเบบเบื่อสิ่งรอบข้างบ้างทีก็อยากทำร้ายตัวเอง รู้สึกเเบบนี้มันไม่โอเครเลยค่ะคุณเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาแพทย์นะคะ