กลุ้มใจมากมีใคนเคยเหนอาการแบบนี้บ้างน้ำในโพรงสมองรักษาหายใหมเนืองด้วยน้องติดเชื้อชิฟิลิปจากแม่

คือคิดหนักมาก

กลุ้มใจมากมีใคนเคยเหนอาการแบบนี้บ้างน้ำในโพรงสมองรักษาหายใหมเนืองด้วยน้องติดเชื้อชิฟิลิปจากแม่
4 ตอบกลับ

ปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์ ดีขึ้น ผมว่าจะรักษาหายแน่นอน เป็นกำลังใจให้คุณแม่ และน้อง ครับ สู้ๆ นะครับ

รักษาโดยไม่ใส่สายมีใหมใครรู้ช่วยบอกที่

ไปหาหมอยังคะ

สู้ๆนะลูก