อายุครรภ์ไม่ตรง

คือคำนวนผ่านแอพต่างๆตอนนี้คือประมาน 8 สัปดาห์ แต่พออันตร้าซาวน์ หมอบอกว่าเพิ่ง 6 สัปดาห์ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ไม่ตรง
1 ตอบกลับ

ต้องอิงอายุครรภ์​จากการซาวด์ค่ะ เพราะจะเห็นความยาวของน้องชัดเจน คุณ​หมอเคยบอกว่าถ้าคำนวนจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายต้องลบไป2สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะพี่ หายกังวลเลย 😁😁