ไป รพ ได้เลยไหมคะ?

คือความจริงเริ่มปวดตั้งแต่ 12:30กว่าๆแล้วค่ะ แต่เริ่มปวดจริงจังตามเวลาในรูปเลย แต่ไม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือดอะไรออกมานะคะ มีแค่อาการปวดแบบ ปจด แต่ก็ปวดมากพอสมควรค่ะ ทนได้ คือ รพ แถวบ้านถ้าไม่เจ็บสุดๆเขาไล่กลับค่ะ แบบนี้มดลูกพอจะเปิดไหมคะ ถี่ขนาดนี้ เราไม่อยากไปเสียเวลาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไป รพ ได้เลยไหมคะ?
2 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ ไปนอนรอคลอดที่โรงพยาบาลอยู่ใกล้คุณหมอดีค่ะ ถ้าปวดไม่ไหวแล้วให้รีบบอกคุณหมอค่ะ คุณหมอจะพาเข้าห้องคลอด

2y ago

ท้องสองแล้วค่ะ ยังงงอยู่เลยค่ะแม่ ท้องแรกเราไม่เจ็บไม่ปวดเลยโดนเร่งคลอดถึงปวด ท้องนี้ทำเรางงมากค่ะ ขอบคุณนะคะแม่🥰

ไปเลยค่ะแม่ ไปนอนรอคลอดที่โรงพยาบาลเลยคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰