ทำหมันพร้อมผ่าคลอดจะมีผลข้างเคียงรัยมั้ยค่ะ

คือคลอดน้องรอบนี้ตั้งใจจะทำหมันไปพร้อมๆกัน จะเจ็บมากกว่ามั่ยค่ะ จะมีอาการข้างเคียงอะไรบ้าง ขอความรู้แม่ๆหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะเพื่อนผ่าคลอด+ทำหมันก็ไม่เห็นมีผลข้างเคียงอะไรค่ะดีซะอีกจะได้ไม่เจ็บตัวหลายรอบ