ขอถามแม่ๆ

คือคนในครอบครัวเราจะเอาลูกเราออกไปข้างนอก แล้วเราไม่ให้เอาไป แล้วเค้ามาโกดเราไม่พอใจเรา เราผิดหรอคะ นั่นมันลูกเรานะคะเราผิดใช่ไหม ??

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะแม่ เรามีสิทธิ์นะ

5y ago

อย่าให้ออกไปข้างนอกเลยค่ะ ถ้าน้องยังเด็กต่ำกว่า 6 เดือนไม่ควรพาออกไปไหน อีกอย่างช่วงนี้ฝนตกบ่อย โดนไอฝนจะไม่สบายเอา