คนท้องนอนเปลได้ไหมคะ??😂

คือคนแก่บอกว่า ห้ามนอนเปล คือนอนได้ไหมคะ คุณแม่ท้องแรก ไม่ค่อยรู้อะไร แม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีนะคะ😊

117 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะ เรานอนทุกวัน แต่ผู้ใหญ่ชอบบอกว่าระวังเปลขาดเปลหลุดอาจจะแท้งลูกได้🥰

เรานอนเปล แล้วเชือกมันขาด จากนั้นก็ไม่นอนอีกเลย เป็นห่วงลูกในท้องมากเลยค่ะ😢😢

ได้ค่ะ แต่ที่เค้าห้ามเพราะกลัวเปลขาดค่ะ ถ้ามัดแน่นแข็งแรงมั่นใจก็นอนได้ค่ะ

มีคนบอกมาเหมือนกันค่ะว่าถ้านอนเปลจะทำให้คลอดลูกยากค่ะ..ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

นอนได้แต่อย่าผูกเปลสูงค่ะก้นติดพื้นไปเลยจ้าบ้านนี้พ่อบ้านผูกให้แบบนี้เลย

นอนได้ค่ะ แต่ไม่ค่อยดียิ่งถ้าท้องแก่ ปวดหลังมาก แถมอันตรายเสี่ยงเปลขาดด้วย

นอนตลอดเลยค่ะ นอนเปลแล้วรู้สึกสบายตัวสบายท้องเพิ่งเคยได้ยินว่าห้ามนอนเปล

นอนได้ค่ะแต่มัดเชือกเปลให้ต่ำๆๆเพราะที่เค้าไม่ให้นอนเพราะกลัวเชืิอกขาด😊

หนูนอนตั้งแต่รู้จนถึงวันคลอดค่ะ 😅😅

ตอนท้องแรกนอนทุกวันและทั้งวันเลยค่ะ ไม่มีใครห้าม นอนไปไกวเปลไปหลับสบาย555