คนท้องนอนเปลได้ไหมคะ??😂

คือคนแก่บอกว่า ห้ามนอนเปล คือนอนได้ไหมคะ คุณแม่ท้องแรก ไม่ค่อยรู้อะไร แม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีนะคะ😊

117 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ชอบนอนค่ะ สบายด้วย แต่ว่านอนได้ไม่นาน ... อาจจะต้องตะแคงบ้างใช้เข่ากับเท้าช่วยไปก่ายกับเตียงข้างๆ 😅😅 แต่ต้องระวังมากๆ นะคะ

เคยเชือกขาดค่ะ แต่ค่อยๆล่วงดีมีถังลองข้างล่างด้วย รอดไป นอนได้ค่ะระวังแต่เชือกขาด แต่ทางนี้เข็ดเลยจ้าไม่กล้านอนอีกเลย

อย่านอนเลยค่ะบ้านนี้นอน เปลขาดตอนท้องได้ยังไม่ถึง3เดือนกังวลมากว่าน้องจะเป็นอะไรเเต่โชคดีน้องเเข็งเเรงดี ไม่เป็นอะไร

เรานอนจนถึง20วีคท้องปั้นแข็งวันละ10รอบกลัวแท้งอาจจะเพราะเรานอนหงายกะเลยเลืกนอนอาการท้องแข็งก็หายเลยไม่กล้านอนอีกเลย

จริง ๆ นอนได้ค่ะ แต่เขาแค่เป็นห่วงกลัวตกเปล เปลขาด อีกอย่างเปลมีส่วนโค้งอาจจะทำให้ปวดสันหลังและไม่สบายท้องได้ค่ะ😊

บ้านนี้นอนทุกวันเลยค่าาาช่วงนอนกลางวัน แต่ก้นเปลติดพื้นไปเลยค่ะเพื่อความปลอดภัย😂

นอนได้ค่ะ แต่ลุกขึ้นไม่ได้ ติดพุง 555 ไม่รู้ว่าโบราณว่ายังไงนะคะ แต่ส่วนตัวกลัวเกิดอุบัติเหตุทางเปลค่ะ ไม่กล้านอน

ยายแฟนเราก็ไม่ได้ห้ามอะไรค่ะแต่ที่เขาไม่อยากให้นอนเขาบอกว่ากลัวเปลขาดหรือเราตกเปลค่ะยายแฟนเราเลยไม่ให้นอน

แม่เคยห้ามนะคะ แม่ตกใจมากตอนเรานอน แกร้องว๊ายยย ไปนอนอะไรสูงแบบนั้นเกิดมันขาดตกลงมาจะทำยังงัย ประมาณนี้ค่ะ

ลูกคนแรกนอนทุกวัน หลังจากทำงานบ้านเสร็จ นอนยันเย็น ยันคลอด ตอนนี้ลูกคนแรกป.6แล้วค่ะ😆