แม่ๆมีความเห็นอย่างไร

คือคนเฒ่าคนแก่ที่บ้านไม่ให้หลานใส่แพมเพิสเพราะกลัวหลานขาโก่ง #น้องอายุได้28วันค่ะ

19 ตอบกลับ

ที่บ้านจะไม่ใส่จ้าถ้าคลอดน้องไว้ใส่ตอนกลางคืน

ของเราใส่หลังออกจากโรงบาล.ไม่เกี่ยวเลยคะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ตอนนี้29วันแล้ว

4y ago

เราเพิ่งจะให้ลูกใส่บ่อยเพราะช่วงนี้เพราะเริ่มหนาว น้องใส่แล้วนอนหลับนานเพราะเหมือนเขาสบายก้น ใส่ผ้าอ้อมตื่นทุกครั้งที่ฉี่ไม่เป็นอันนอน

ถ้าห้ามนักก็มาช่วยซักผ้าอ้อมค่ะ จอบอ 🤣

เขาคงโก่งหมดบ้านหมดเมืองแล้ว

ขาโก่งอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ 😊

4y ago

แต่กลิ่นบุหรี่ลอยมาหาหลานกลับไม่คิดกลัวน่ะ แม่ก็พูดไม่ได้ ทำไรไม่ได้

แพมเพิสไม่ได้ทำให้ขาโก่งค่ะ

4y ago

แม่ก็คิดแบบนั้นเพราะลูกคนแรกแม่ก็ใส่ตั้งแต่เดือนแรกนางก็ขาสวยเดินปกติ หนักใจเนอะแม่เราก็พูดไรไม่ได้ เถียงไม่ได้

ไม่เกี่ยวข้องเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะๆ