มีวิธีจัดการกับคนที่บ้านดูดบุหรี่มั้ยค่ะ

คือคนที่บ้านแฟน ดูดบุหรี่แทบจะทุกคนทั้งแฟน ทั้งพ่อแฟน แล้วคือดูดในบ้านด้วยนะคะ คือเราไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เราได้กลิ่นที่สูดลงไปทำร้ายลูกมากเลยค่ะ เดินหนีก็ยังได้กลิ่น ใส่แมสก็ได้กลิ่น #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สูบบุหรี่ค่ะ.เเต่เขาจะไม่สูบใกล้เรา

1y ago

ต้องคุยกันค่ะ...ถ้าให้เลือกขาดคงไม่ได้

บุหรี่มือ2อันตรายมาก บอกสามีเลยค่ะแม่

1y ago

บอกตลอดเลยค่ะ จนบ้างทีเราก็คิดว่าเขาไม่ห่วงคนท้องบ้างหรอ แต่หลังๆเริ่มดีหน่อย ออกไปดูดไกลคุณแม่อยู่ จะเหลือแต่พ่อแฟนกับคนรอบข้างค่ะ