การได้ยินของทารกไม่ค่อยดีจริงรึไม

คือคนที่บ้านเราชอบทำอะไรเสียงดังตอนน้องกำลังนอนอยู่คะ เราสังเกตทุกครั้งคือน้องดิ้นตลอดที่เขาส่งเสียงดัง เเต่คนในบ้านเรากับบอกว่าน้องยังไม่ได้ยินดีหรอกมันจริงมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ลูกได้ยินตั้งแต่อยู่ในท้อง คลอดออกแล้วทำไมจะไม่ได้ยิน คนในบ้านแกล้งโง่สินะ เอาตัวเองสะดวกเป็นหลักเฉยเลย พอเด็กร้องก็บอกแม่ทำไมไม่ดูรู้ เห้อเหนื่อยใจแทนเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ ถ้าไม่ได้ยินแสดงว่าหูมีปัญหาแล้วค่ะ น้องได้ยินตั้งแต่อยู่ในท้องแล้ว

ไม่จริงค่ะ