กลิ่นบุหรี่ มีผลกระทบต่อลูกมั้ยค่ะ!?

คือคนที่บ้านดูดบุหรี่บ่อยมาก แล้วมันโฉยขึ้นมาโดนตัวเล็กตลอด มีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะเเม่ ลูกของเพื่อนเรา ระบบทางเดินหายใจไม่ดีเลยค่ะ คลอดออกมาต้องใส่สายออกซิเจน เต็มไปหมดเลยค่ะ