แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องเลยบ้างคะ

คือคนถามบ่อยมากแพ้ท้องไหมๆ ก็บอกกลับไปว่าไม่แพ้นะยังไม่รุ้สึกเลยว่าแพ้ท้องเป็นยังไง(เพราะท้องนี้ท้องแรกค่ะ) ก็ไม่เหม็นสามีด้วยนะ ไม่เหมือนอาการคนท้องเลย บางทีก็แอบขำตัวเองเออเก่งเนอะไม่แพ้ท้องทรมารเหมือนคนอื่นเขา รู้สึกโชคดีมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ แต่แพ้ฮอโมนตุ่มขึ้นเต็มตัว

โชคดีมากๆค่ะ 😄