มาระบายคะทุกคน

คือข้างห้องมีลูกได้ประมาณหนึ่งเดือน...แล้วกินนมแม่ตลอดแต่ท้องอืด แล้วเขาสวนก้นตลอดเลยเราเนะนำให้เปลี่ยนนม ให้แม่ทานผักผลไม้ แต่เขาก็ท่าทางไม่พอใจเท่าไหร่...ที่เราเนะนำ เห็นสวนกันแทบทุกวันเลยจริงๆแล้วเด็กทานนมแม่ก็ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันอยู่แล้ว..เราส งสารเด็กมากเลยคะ...#แค่มาระบายเฉยๆคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเตือนหรือแนะนำแล้วเขาไม่ฟัง เราก็คงทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะ ยังไงถือว่าได้พยายามช่วยน้องแล้วนะคะ แต่หากมีหนทางอื่นที่ช่วยได้ เช่น บอกญาติพี่น้องเขาอีกที เป็นเราก็คงทำค่ะ