อยากสอบถามค่ะ

คือขึ้นเส้นจางๆเเบบนี้ท้องมั่ยคะ เเล้วอายุครรภ์กี่สัปดาห์ คือไปถอดเข็มฝั่งวันที่ 25มกราคม ถอดได้4วันเมนส์มาสองวันคือวันที่ 30-31 จากนั่นก็ไม่มาอีกเลยเราตรวจครรภ์วันที่17 เพราะรู้สึดคัดเต้านมที่ไม่ใช่ตรงหัวนมอะคะ ฝั่งซ้ายมือสองอันคือตรวจตอนเช้า ฝั้งขวาคือตอนเย็น ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

อยากสอบถามค่ะ
11 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนคะ ไปหาหมอเช็คให้ชัวร์เพื่อความมั่นใจนะคะแม่ จากประสบการณ์โดยตรงของแม่บ้านนี้นะคะ 19กันยา ไปเอาเข็มออก เป็นวันแรกของเดือนที่ประจำเดือนมาด้วย 19ตุลา ประจำเดือนขาด แม่เลยเอ๊ะใจตรวจดูสักหน่อย ปรากฏว่า...แม่ท้องคะ 2ขีดชัดเลย ไปหาหมอภายในวันนั้น สรุปท้องจริงคะ 4วีค จนปัจจุบัน 22วีคแล้ว คือไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้🤣

เค้าไม่แน่นใจว่าท้องไหน แต่ของเค้าขึ้นแบบรูฝังซ้ายก้ท้องเลยนะคะ ประจำเดือนมาช่วง29-31เหมือนกันค่ะ ถามคนที่เคยมีลูกแล้วประจำเดือนมาแบบนี้ เค้าบอกเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

4mo ago

ขอบคุณๆมากค่ะ วันนี้จะไปหาคุณหมอไว้มาอัพเดทอีกที🙏🏻😊

ท้องค่ะ เมลจะมากี่วันไม่เกี่ยวเลยค่ะ ขอแค่ตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดคือเท่ากับท้องค่ะ

4mo ago

ขอบคุณๆมากค่ะ วันนี่จะไปหาหมอเเล้วไว้มาอัพเดตอีกทีค่ะเเม่ๆทุกคน💓🙏🏻

จางแค่ไหนก็ท้องจ้ะ บ้านนี้จางแบบนี้ในท้องจะคลอดเดือนหน้า🤣

4mo ago

ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปให้คุณหมอตรวจวันนี้ค่ะ🙏🏻😊

อันแรกซ้ายมือเห็นเป็น2ขีดชัดอยู่นะคะ อีก3อันที่เหลือจางๆ

4mo ago

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

ท้องเลยจ้าเป็นอาการเดียวกันเลยตอนนี้น้องมาเเล้วจ้า

4mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะวันนี้ไปหาคุณหมอมาเเล้ว 5w2วันค่ะ🙏🏻

2ขีดท้องค่ะแม่​จางๆ​ก็​คือท้องค่ะ

4mo ago

กำลัฃจะไปตรวจอีกรอบค่ะ🙏🏻

ขออนุญาตถามนะคะ จางแบบนี้ท้องไหมค่ะ

4mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

คัดเต้าใช่มะ ท้องแน่นอน

4mo ago

ใช่ค่ะวันนี้จะไปหาคุณหมอเเล้ว🙏🏻😊

คุณหมอว่าไงบ้างคะแม่