ขอความรู้จากแม่ๆ

คือขอเล่าก่อนว่าก่อนหน้านี้คือแท้งสมบูรณ์ไปเมื่อวันที่5พ.ค.64คะ แต่พอหลังจากนั้นก็xxกับแฟนหลั่งข้างในตลอดจนมาช่วงกลางเดือนมิ.ย. ประมาณวันที่20ได้ซื้อที่ตรวจมาตรวจคือขึ้น1ขีดเราคือท้อแล้ว ต่อมาเราได้มีอาการแปลกๆเหม็นนู้นนี่นั่น พอดีช่วง6.6ช็อปปี้ เราเลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์เอาไว้3อันคือตรวจไปเมื่อวันที่20ขึ้น1ขีดดังกล่าว(แอบท้อ) พอมาวันที่29มิ.ย.64เราตัดสินใจตรวจอีกครั้งเพราะอาการของเรามันผิดปกติจนทุกคนทักเราว่าเราท้อง อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้คือท้องแล้วใช่มั้ยคะหรือว่าเกิดจากอะไรคือเคยโพสต์ถามในกลุ่มๆนึงว่าในกรณีแท้งสมบูรณ์อาจถ้าตรวจก็ยังขึ้น2ขีดเหมือนเดิม แต่ที่เราสงสัยคือเพราะเราตรวจไป1รอบเมื่อวันที่20 เราเลยตัดสินใจมาตรวจวันที่29มิ.ย.อีกครั้งเลยได้2ขีด คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอความรู้จากแม่ๆ
8 ตอบกลับ

เราแท้งสมบูรณ์ไป 25 ธันวาคม 63 ประมาณ 25 มกราคม 64 ตรวจขึ้นขีดจาง ๆ ที่ตรวจเพราะเรารู้สึกเจ็บหน้าอกมาก ปจด. หลังแท้งยังไม่มาเลยค่ะ ท้องค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว

ไปตรวจเลือดเลยดีกว่าค่ะ จะได้รู้ผลชัดๆ ไปเลยว่าท้องไหม ขอให้ตรวจแล้วผลเป็นบวกว่าตั้งครรภ์นะค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆนะคะ^^

ขอบคุณสำหรับพลังบวกมากๆคะ ตอนนี้ๆด้มาตรวจแล้วผลคือตั้งครรภ์คะ🙏✨

เราท้องลมแท้งสมบูรณ์(พฤจิกายน) มกราคมเราก็ท้องค่ะ ท้องค่ะคุณแม่

พยายามดูแลตัวเองเยอะๆค่ะ เพราะแม่พักท้องได้ไม่นาน

เจาะเลือดตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องจะได้รีบฝากครรภ์ค่ะ

3y ago

พรุ่งนี้ต้องรีบไปแล้วคะ

ท้องจร้า ยินดีด้วยนะ

ยินดีด้วยนะคะ