มีแม่ๆคนไหนอารมณ์​ร้อนหงุดง่ายไหมค่ะ?

คือขอเล่าก่อนนะค่ะตอนก่อนท้องเราค้อนข้างเป็นคนใจเย็นมากๆแต่พอท้องอารมณ์​มาเต็มคนบางที่ก็วิตกกังวลจนปวดหัวเป็นไข้เลยค่ะโกรธ​จนเหมือนคนบ้ามากๆละหวงเงินมากค่ะกว่าจะซื้ออะไรนั่งคิดแล้วคิดคิดอีกข้างวันอยากถามว่าภาวะแบบนี้ควรพบแพทย์​ไหมค่ะกังวลมากกับอารมณ์​ของตัวเอง

2 ตอบกลับ

เปิดเพลงฟังเบาๆทุกๆวันหรือหาอะไรทำให้เพลินๆนะคะ เพราะอารมณ์ของแม่ส่งผลต่อลูกค่ะ

6y ago

ค่ะแม่ช่วงนี้พยายามหาอะไรทำอยู่ค่ะคลายเครียดเล่นๆบ้างที่มันสับสนค่ะปวดหัวสุดๆ😔

ชัยงุกงิกงัยโกรดงัย