รบกวนสอบถามคุณแม่หลังผ่าคลอด​ ความดันปกติ​หรือความดันสูงกันบ้างไหมคะ

คือของเราหลังผ่าคลอด​ความดันสูงค่ะ คลอดก่อนกำหนด34สัปดาห์​ หลังคลอดความดันก็ยังสูงอยู่​ จึงไม่แน่ใจว่าเป็นที่ตัวเรา​หรือ​ภาวะหลังคลอดบุตร​ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอตรวจดูค่ะแต่แม่บ้านนี้ผ่าคลอดความดันกัอปกติค่ะแต่ตอนท้องมีสูงเป็นบางครั้ง