มีใครท้องแข็งช่วงเข้าเดือนที่6บ้าง

คือของเรามักเป็นทุกวันเลยค่ะมักเป็นช่วงใกล้นอนและตอนนอนกลางคืนไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะไม่มีประสบการณ์ใครรู้วิธีแก้หรือมีคำแนะนำช่วยบอกหน่อย #คือมมันยากแล้วมันก็ลำบากเวลานอนน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอรึยังคะ