กินข้าวแล้วอ้วกออกมาหมดแบบนี้ลูกจะได้รับสารอาหารมั้ยคะ?

คือก่อนไปฝากท้อครั้งแรกอ้วกแล้วกินข้าวไม่ได้เลย เกือบอาทิตย์ แต่มาช่วงนี้กินข้าวได้แต่สักพักอ้วกออกมาหมดแบบนี้ลูกจะได้รับสารอาหารบ้างมั้ยคะ กลัวเป็นอันตราย

2 ตอบกลับ

ท้องได้กี่weerแล้วคะท่าweerแรกจะอาการกะจะประมานนี้ละแม่บ้านนี้ก็เปนคะแพ้กินอรัยม่ได้อ้วกออกหมดแต่น้องก็แข็งแรงดีหนักก็ตามเกณ์นะคะแม่ม่ต้องเปนหว่งนะคะ😊😊

ลองแบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆนะคะแม่