ประจำเดือน

คือก่อนไปฝั่งเข็มอ่ะค่ะ ประจำเดือนมาครั้งแรกตั้งแต่ที่คลอดน้อง 1เดือนแล้วฝั่งเข็ม ประจำเดือนมาเยอะมากๆ เป็นมา3เดือนค่ะ เดือนนี้ ประจำเดือนขาดมา4วันแล้วค่ะ เป็นอะไรหรือป่าวคะ ใครรู้บอกด้วนนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

งี้แหละคะฝังเข็ม มาไม่ปกติ เราบางเดือนไม่มาทั้งเดือน เดือนที่แล้วมา2อาทิตเลยคะ🤣