สอบถามค่ะ คนท้องทำผมได้ไหมคะ

คือก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ได้ไปยืดผมมาจะมีผลอันตรายต่อลูกไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมีพวกสารเคมีที่ไม่ดีต่อเด็กเเน่นอนจ้า เเต่คงไม่กระทบอะไรมาก มันผ่านไปเเล้วเนอะเเม่✌️✌️

5y ago

ขอบคุนค่ะ แต่ก็ยังกังวลอยู่ค่ะ