มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ???

คือก่อนหน้านี้เวลาตั้งคำถามอะไรไปเหมือนจะไม่ค่อยมีใครเห็นคำถามเราเลย พอวันนี้แจ้งเตือน33 เลยดูเป็นการตอบกลับของแม่ๆ 17การตอบกลับ เราเลยกดอ่านและจะตอบกลับเช่นกัน พอเราตอบกลับข้อความที่เราตอบกลับกลายเป็นภาษาอังกฤษแบบที่ภาพเลยค่ะ แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ เป็นที่ระบบหรือเป็นที่ข้อมูลเราเป็นอะไรหรือเปล่าคะ(ขออภัยรูปที่ติดชื่อแม่ๆไปด้วยนะคะในนี้มันเบลอไม่ได้)

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ???
2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่ระบบค่ะเนื่องจากแอปนี้มีหลายภาษา ผู้ใช้งานจากหลายประเทศ อาจจะรวนนิดนึงค่ะแม่ ลองอัปเดตเวอร์ชั่นดูนะคะว่ากลับมาปกติหรือเปล่า

ทำไมเราเห็นเป็นภาษาไทยปกติ

5y ago

ตอนนี้กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วค่ะ ตอนแรกตอบใครขึ้นภาษาอังกฤษเป็นบัญชีคนอื่นแอบตกใจนึกว่าแฮกบัญชีกันได้