ถามแม่ๆค่ะ มีแม่คนไหนเคยเป็นผู้ป่วยจิตเวชไหมคะ (ซึมเศร้า แพนิก)

คือก่อนหน้านี้เราเป็นผู้ป่วยจิตเวชค่ะ อาการซึมเศร้า+แพนิก แต่เลือกทางยามาได้สักปี 1 ได้แล้วใช้คนรอบข้างบำบัด ตอนนี้เราท้อง 14w อาการเริ่มกลับมา สาเหตุเนื่องจากเรามีปัญหากับครอบครัวแฟนค่ะ ทะเลาะกันทีเราตัวคนเดียวในบ้านหลังนี้ ล่าสุดที่หนักก้เมื่อคืน โดนว่าทั้งแฟนและแม่แฟน จนเรารุ้สึกดิ่งค่อนข้างมาก เราเลยอยสกถามว่ามีแม่ๆท่านไหนที่เป็นแบบเราไหมคะ แล้วกลับไปหาหมอจิตไหม ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ควรกลับไปค่ะ เราก็เป็นค่ะ แต่หยุดยาไปแล้ว แต่หมอกำชับว่า ถ้ามีอาการอีก รีบกลับไปหาหมอเลย (เราก็ตั้งท้องค่ะ)