สอบถามแม่ตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ

คือก่อนหน้านี้มีอาการคันช่องคลอดมากๆและมีตกขาว พอ2-3ต่อมา อาการนั้นยังไม่หายดี และมีน้ำใสๆไหลออกมาตอนลุกเดิน เป็นจำนวนมาก เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่น เหมือนอาการน้ำคล่ำรั่ว แต่ไม่แน่ใจ แบบนี้ควรรับไปพบแพทย์ไหมคะ กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ