ท้องได้6เดือนแล้ว ไม่มีอารมทางเพศเลย สามีไม่ค่อยโอเค ทำไงดีคะ?

คือก่อนหน้านี้ ก็พอจะบิ้วตัวเองขึ้นมาได้บ้างนานๆที แต่พอเข้า6เดือน มันรู้สึกไม่ได้จริงๆ บิ้วไม่ขึ้น เปิดนั่นนี่ดู เพื่อเร้่าตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ผลเลยสักนิด ออกจะแขยงสามี แขยงไอ้หนูของสามีด้วย ยิ่งถ้าเขามาคลอเคลีย มันแบบ ขนลุก แขยงมาก แต่สามีหื่นมากขึ้นทุกๆวัน ใช้คำพูดกดดันทางอ้อม เรารุ้สึกไม่สบายใจ ก็อยากช่วยเขา แต่ มันไม่ได้จริงๆ พยายามคุยกัน เขาก็ืทำเหมือนเข้าใจ แต่ก็ยังพูดเสียดๆ อยู่ตลอด ว่าต้องการ เมียก็ไม่ทำให้ ไม่สนใจ ไม่ได้มาตั้งนานแล้ว อย่างงั้น อย่างงี้ เราก็รู้สึกผิด แต่ไม่รู้ทำยังไงดี เครียดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องแบบนี้พูดยากเลยค่ะ นี่ขนาดคลอดมา9เดือนแล้วก็ไม่ค่อยมีอารมณ์เหมือนกันเลยค่ะ