แท่งคุกคามลูกคลอดมาจะปกติไหมคะ

คือก่อนหน้านีัเค้ามีการแท้งคุกคาม แล้วคือที่บ้านเค้า กลัวน้องคลอดมาไม่ปกติอะคะ คือเค้ากังวลมากเลย #ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คลอดออกมาปกติทุกอย่างค่ะ คำว่าแท้งคุกคามคือน้องสามารถออกมาได้ตลอดทั้งที่ยังไม่ถึงเวลาคลอดค่ะ ไม่ใช่ว่าน้องไม่ปกติค่ะ