สิว

คือก่อนท้องไม่มีสิว ตอนนี้สิวขึ้นหน้าผากกับหลังเยอะเลยทำไงดีค่ะ หรือเป็นธรรมชาติของคนท้องค่ะสามารถใช้ครีมได้หรือป่าวค่ะอยากทราบมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราก็ไม่มีสิว เป็นตุ่มสองตุ่มพอท้องทั้งหลังหน้า หน้าผาก หน้าหมอง โทรมไม่อยากมองหน้าตัวเองเลย หาครีมมาทาแล้วก็เหมือนเดิมคะ แต่ดีกว่าไม่ทานะคะ