สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือก่อนท้องเป็นคนขาหนีบไม่ดำเรย แต่พอท้องแร้วรู้สึกขาหนีบดำมากคลอดแร้วมีโอกาสหายไหมค่ะ หรือแม่ๆมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ดำทุกจุด รักแร้ก็ดำ หัวนม ขาหนีบ หันหลังอยู่แฟนบอกก้นดำขึ้นนะ ทำใจอย่างเดียวเลบค่ะ คงได้แค่รอคลอดก่อน อยากกลับไปเป็นเหมือนเดิมไวๆ

ช่วงนี้ทำใจไปก่อนค่ะ อย่าว่าแต่ขาหนีบดำ สิวอะไรก็ขึ้นรักแร้ ขาหนีบดำตามๆกัน

หายค่ะ