มีวิธีแก้ท้องผูกมาบอกแม่ๆค่ะ..

คือก่อนท้องเปนคนที่ท้องผูกมากๆอาทิตย์นึงถ่ายสองครั้งสามครั้ง.และเปนริดสิดวงด้วยค่ะ.. แต่พอท้องเลยกิน #แก้วมังกร..วันละ1ลูกหลังอาหารเย็น.ตื่นเช้ามาถ่ายทุกเช้าเลยค่ะ..ลองเอาไปใช้นะค่ะ..

1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่า