น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

คือก่อนท้องนะคะ น้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 63-64 ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องก็แพ้หนักมากจนน้ำหนักลงเข้า รพ. จนตอนนี้ 27 w. ชั่งได้ 70 อยากทราบว่ามันเพิ่มเยอะไปมั้ยคะ คือหิวตลอดเลยค่ะ พยายามงดขนมแต่ก็งดไม่ได้เลยลดๆเอา งดขนมมื้อดึก แต่ทานข้าววันละ4มือ คือเช้า กลางวัน เย็น และบางคืนดึกๆตี1-2-3 หิวจนนอนไม่ได้ต้องลุกมากินข้าวอีก ตอนนี้เครียดมากเลยคุณหมอบอกว่าไม่ควรขึ้นเยอะขนาดนี้ ยังไม่ได้ตรวจเบาหวาน

น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เดือนนึงไม่ควรเกิน 2 โลค่ะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ปกติ

5y ago

เข้าใจค่ะ ก็คนมันหิวอะเนอะ ไม่หิวก็คงไม่กินหรอก เรานี่ 37+3 ขึ้นมา 16 โลแล้วว 😂