คุณแม่ท้องคนไหนเป็นบ้าง เเพ้ท้องพะอืดพะอมแต่ไม่ยอมอวก

คือกินอะไรเข้าไปก็จะพะอืดพะอมหนักมากไม่กินก็หิวมีลมในท้องทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ แต่บางครั้งทนไม่ไหวล้วงคออ้วกเลยค่ะ555

5y ago

เริ่มทนไม่ไหวเเล้วเหมือนกันต้องพยายามอวกออกค่ะ