ยาเเคลเซียมกินพร้อมอาหารนี่คือยังไง

คือกินยาละก็กินข้าวเลยงี้หรอ #แม่มือใหม่

ยาเเคลเซียมกินพร้อมอาหารนี่คือยังไง
7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ฝากร.พ รัฐ ยาทุกตัวที่ให้มากินหลังอาหารค่ะ ยาแคลเซียมกินห่างกับยาบำรุงเลือด 1-2ขั่วโมงค่ะ ห้ามกินพร้อมกัน

กินหลังอาหารคะ ถ้าทานนมควรเว้นช่วง30นาทีแล้วกินยา ยาบางตัวไม่สามารถติดต่อกันได้ต้องเว้น2ชม. หรือกินคนละเวลา

บ้านนี้กินพร้อมมื้ออาหารเหมือนกันค่ะ กินหลังอาหารไม่ไหว กินทีไรท้องผูกตลอดเลยค่ะ

กินพร้อมกับอาหารค่ะ สำหรับคนกินไม่เป้น เคี้ยวไปกับเข้าเลยค่ะ

ของเราคุณหมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

ของเรากินก่อนอาหารเข้าเย็นคะ

กินหลังอาหารทันทีค่ะ