กินยาคุมย้อนศร

คือกินยาคุมเเบบ28เม็ดเริ่มเเผ่งเเรกก็กินย้อนศรเม็ดขาวไป6เม็ด พอรู้ตัวเเล้วก็กลับไปกินเม็ดเเรก เเบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ใครรู้ตอบหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินยาคุมย้อนศร
1 ตอบกลับ

อาจมีโอกาสท้อง ยิ่งเม็ดขาวคือเม็ดแป้งเฉยๆถ้ามีอะไรกันตอนกินเม็ดแป้งก็อาจท้องได้ ทางที่ดีควรหยุดกินแล้วรอปจด.มาก่อนแล้วค่อยเริ่มแผงใหม่