ท้องได้8 Wเองค่ะ แพ้หนักมากๆ กินอะไรไม่ได้ออกมาหมด แต่ไม่อึมา3วันแล้วแต่ผายลมกลิ่นแรงมาก

คือกินทุกอย่างที่คนรอบข้างบอกแล้วค่ะแต่ก็อึไม่ออกสักที ไม่กล้าที่จะเบ่งแรงๆด้วยค่ะ ทรมานสุดๆ ท้องอืดมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตอนท้องแรกเป็นคนกินน้ำน้อยมาก ๆ ค่ะ ทรมานมาก ๆ เหมือนกันเวลาที่ท้องผูก มาท้องนี้พฤติกรรมการกินน้ำเราเปลี่ยนไปเยอะพอสมควรค่ะ คือกินน้ำเปล่าเยอะมาก ๆ ต่อวัน บวกกับกินผลไม้บ้าง ทำให้ตอนนี้ถ่ายค่อนข้างสบายเลยค่ะ ยังไม่เจอท้องผูก ยังไงคุณแม่ลองปรับดูน๊าาาา 🥰🥰

6mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

แม่ลองดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ทานฝรั่งและผัก อาหารที่ย่อยง่ายๆดูค่ะ ของเราช่วงท้องอ่อนก็แพ้หนักมาก พยายามฝืนกินบำรุงลูก

6mo ago

ขอบคุณนะคะ❤️