แม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน38wแล้วน้ำหนัก3000 ขึ้น

คือกำหนอดคลอดจริง17 มิย แต่นัดผ่าคลอด5มิย 38w อยากรู้ว่าแม่ทานอะไรบ้างค่ะ น้องถึงน้ำหนักดี ล่าสุด27 มีนา ได้ 28w2d น้ำหนักอยู่ที่1025g.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2น้องหนัก3150 ค่ะ เน้นโปรตีน นม ไข่จ้า

บ้านนี้คลอด38+4 น้องหนัก3,246g เราเน้นโปรตีน,กล้วย

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ