คำว่าแม่ลูกอ่อน💖

คือการที่เรานอนไม่ถึง12ชม.กินข้าวอาบน้ำด้วยความเร็วแสง5555ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ถ้าลูกร้องคือต้องวางทุกสิ่งอย่างเพื่ออุ้มลูก คือสิ่งที่เราต้องสู้ในทุกวันกับเจ้าตัวเล็ก เวลาจะดูแลตัวเองนี้ไม่มีเลยขนาดเวลานอนยังแทบไม่มี5555💖

คำว่าแม่ลูกอ่อน💖
1 ตอบกลับ

จริงที่สุดค่ะเหนื่อยหน่อยแต่ดีใจที่ได้เห็นพัฒนาการลูกทุกวัน