เป็นลมพิษ

คือกังวลใจมากเลยค้ะ ตั้งท้องได้ 2 เดือน เเล้วตัวเราเป็นภูมิเเพ้อยู่เเล้ว เเล้วเป็นลมพิษหนักมากค้ะขึ้นทุก เลยค้ะหมอให้กินยาได้เเต่กลัวส่งผลผมถึงลูกมีวิธี รักษาโดยไม่ต้องกอนยาไหมค้ะ

เป็นลมพิษ
1 ตอบกลับ

ได้ทายาอะไรบ้างมั้ยคะ ลองคาลาไมน์มั้ย ส่วนกินยาถ้าคุณหมอบอกว่ากินได้ไม่มีผลก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ หรือไว้กินเฉพาะเวลาที่เป็นหนัก ๆ ก็ได้ค่ะ