ท้อง38+5ค่ะ

คือกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ หลับๆตื่นๆหรือหลับไม่สนิทอ่ะค่ะ ไม่ว่าอากาศจะเย็นแค่ไหนก็ตามแต่มีเหงื่ออกทั้งตัวเลย อาบน้ำวันนึงเกือบสิบรอบ เหงื่ออกไม่หยุดเลยแถมนอนไม่หลับด้วย อาการแบบนี้เกี่ยวกับอาการใกล้คลอดรึเปล่าคะ ทรมานมากค่ะเวลานอนไม่หลับเเล้วเหงื่อแตก ขนาดแฟนนอนคดตัวอยุในผ้าห่มยังไม่มีเหงื่อเลย😭😭

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันเลยคะ38วีคแล้วแม่มีอาการเตือนรึยังคะ

2y ago

ปวดหลอกบ่อยค่ะแม่อย่างอื่นยังไม่มีเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️