อยากทราบว่าถ้าผ่าคลอด ใช้สิทธิประกันสังคม ต้องจ่ายเท่าไหร่ค่ะ โรงพยาบาลรัฐค่ะ

คือกลัวไม่มีเงินสำรองจ่ายค่ะ

2 ตอบกลับ

เราจ่าย17,000ค่ะ ผ่าคลอด รพ รัฐ ห้องพิเศษ2คืนด้วย แพงมาก.

3y ago

ค่ะหมื่นเจ็ดนิรวมทุกอย่างแล้ว เบิกได้ประมาน2หมื่น6กว่าๆ. ม33