เล่าสู่กันฟัง

คือ แม่ผ่าคลอดน้อง5กันยายน (บล็อคหลัง) หมอฉีดยาชา2เข็ม กับกระตุ้นยาเรี่อยๆ พอผ่าตัดเสร็จ เเม่เเพ้ยาที่หมอฉีด คืออ้วกพุ้ง เพลีย เวียนหัว สลึมสะลือ ไข้ขึ้น38-39ทั้งคืน คันผิวหน้าผิวกาย ต้องขอยา พยาบาลมาฉีดให้ตลอด ได้นอนน้อยมาก .ถ้าดมยาไม่อยากจะคิดคงไม่รอด เเละน้ำคล้ำเเม่ก็เยอะด้วยเเต่ #น้องปลอดภัยดีนะคะ ส่วนเเม่กว่าฟื้นตัวเเล้วมาเจ็บเเผลอีก ครั้งเเรกของการผ่าตัดในชีวิต เกือบจะไม่รอด555🤣🤣🤣

2 ตอบกลับ

ฉีดยากี่เข็มค่ะแม่ แล้วตอนหมอผ่าแม่รู้สึกตัวตลอดไหมค่ะนานผ่านานไหมแม่

เคยแพ้ยาเหมือนกันคะ วูบไปเลย