ขอรีวิวคุณแม่ตอน31wหน่อยจ้า

คือ แม่บ้านนี้ 31w2d แม่มีการการ น้อยใจ กับสิ่งที่ร้องขอจากพ่อมากเมื่อไม่เป็นไปตามที่ขอ มันรู้สึกเหมือนถูกละเลยการเอาใจใส่ พองอน พ่อก็ว่า แม่เป็นคนเอาแต่ใจ แบบนี้ เกี่ยว กับท้องไหม คะ ซึ่ง เรารู้สึกว่าพ่อ ไม่สนใจเหมือนเริ่มแรกสักเท่าไร 😔

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ พ่อ ก็ ไม่เคยขัดนะคะ มีช่วงนี้ที่พ่อ เหมือนไม่ค่อยอะไร คือต้องรอ จากการว่างจริงๆ 😔

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะกี่สัปดาห์หรือไม่ได้ท้องก็เป็นค่ะ