มีใครอ่านภาษา​อังกฤษ​ไม่ออกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

คือ... แต่ก่อนเป็นภาษาไทย​ แต่.. เดี๋ยว​นี้เป็นภาษา​อังกฤษ​ ประเด็น​คือ​ อ่านไม่ออก​ แล้วจะให้เป็น​ภาษาไทย​แบบเดิมต้องทำไง​ ไปดูตรงเปลี่ยนภาษา​ ก็​ไทยอยู่​น่ะ​ แต่หน้านี้เป็น​อังกฤษ​

มีใครอ่านภาษา​อังกฤษ​ไม่ออกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ตั้งประเทศเป็นไทยด้วยค่ะ

3y ago

กดตั้งตรงไหนค่ะแม่